Painting Steampunk Environments

Steampunk là một thể loại trang trí cơ khí với hàng tá bánh răng, đồng hồ, ốc vít,... tạo nên một phong cách kỳ dị rất riêng làm say mê rất nhiều nghệ sĩ.

Most Common Mistakes in English

Bài này dành cho người học tiếng Anh với quyển sách Most Common Mistakes In English tạm dịch là Những Lỗi Tiếng Anh Thông Dụng Nhất.

Nghệ Thuật Chữ Trong Trang Trí - Quảng Cáo

Đã là sách mượn thì phải trả, dù là vài ngày hay vài tháng cũng sẽ phải trả thôi. Nhưng nếu mượn mà chưa có thời gian đọc, mà đến lúc phải trả thì phải xin scan lại. Đó là lý do quyển sách giá trị này ra đời.

Understanding Art - People, Things and Ideas

Tên đầy đủ của sách là "Understanding Art - People, Things and Ideas From Ancient Egypt to Chagall & Picasso", tạm dịch " Tìm hiểu về nghệ thuật - con người, sự vật và ý tưởng - Từ thời Ai Cập cổ đại đến thời Chagall và Picasso".

Color Design WorkBook

Tạm dịch "Thực hành màu sắc trong thiết kế", là một quyển sách toàn diện về màu sắc và các nguyên lý của nó. Chẵng những thế, các tác giả còn tham khảo và phân tích các mẫu thiết kế đẹp của 15 công ty hàng đầu thế giới, cho chúng ta hiểu rõ hơn về nghệ thuật sử dụng và cách thức kết hợp màu

42 truyện Asterix

Tiếp nối "khí thế" truyện tranh vào đầu năm mới, mình đưa tiếp bộ 42 quyển Asterix, phiên bản tiếng Anh (thực ra thì chỉ có 34).

26 truyện tranh trinh thám Tin Tin

Tiếp theo là 25 quyển truyện tranh của thám tử trẻ Tin Tin, phiên bản tiếng Anh, mỗi truyện là một vụ phá án hay một chuyến phiêu lưu, mạo hiểm.

Light for Visual Artists

Nếu đã từng đọc 3 phần Nguyên Lý Ánh Sáng của Richard Harris (Hương Giang dịch) thì quyển sách dưới đây là nội dung đầy đủ của nó. Thật đáng tiếc là sách PDF chụp lại, trang giấy bị cong, nên chỉ để xem tạm cho đến khi tìm được bản đẹp thay thế. (cũng trong bài đăng này)

82 + 3 truyện tranh Lucky Luke

Ai đã từng dỡ khóc dỡ cười với những chuyến phiêu lưu của chàng cao bồi lang bạc trên các nẻo đường viễn tây Hoa Kỳ? và ai đã từng trông ngóng nhà xuất bản ra các tập tiếp theo, dù rằng mỗi tập là 1 câu chuyện độc lập? Đó là Lucky Luke, chàng cao bồi được mệnh danh là "bắn nhanh hơn cái bóng của mình"...

Foundations of Digital Art and Design with Adobe Creative Cloud 2ed

Sách dành cho các nhà thiết kế chuyên sử dụng các phần phầm Adobe làm công cụ chính với quyển sách Foundations of Digital Art and Design with Adobe Creative Cloud 2 Edition tạm dịch là Nền tảng của ảnh số và thiết kế với Adobe Creative Cloud tái bản lần 2.

Tài liệu mỹ thuật tiếng Việt

Khai trương kho tài liệu bao gồm sách, giáo trình, giáo án, tiểu luận tiếng Việt (hoặc viết về Việt Nam) với nhiều định dạng doc, pdf,

Subcategories