Kết nối với Ti Vi LG WebOS

Tin rằng sẽ có rất nhiều người giống như tôi: mua Ti Vi về rồi và loay hoay tìm cách kết nối với Nas Synology hoài mà không được.. và đây là câu trả lời từ... anh Google.

ds - Sử dụng ổ DSM củ cho diskstation mới

Sử dụng ổ cứng diskstation (ds) của Synology củ cho ổ mạng ds mới là một tình trạng rất dễ xảy ra khi người dùng cần nâng cấp hệ thống mạng để mở rộng hoạt động kinh doanh.

ds - Calendar trong DSM synology

Calendar là một tính năng không thể thiếu trong công việc, đảm bảo việc lên kế hoạch đúng tiến độ và lưu giữ các thông tin quan trọng để dẫ dàng tra cứu lại sau này.

ds - ổ mạng cho LDAP user

Có chức năng tương tự như Synology directory server (hay Active Directory), LDAP lại có vẻ dễ sử dụng hơn nhiều, nhất là nó không xung đột với account local.

ds - thiết lập số IP tĩnh cho ds trong mạng LAN

Số IP các thiết bị trong mạng LAN sẽ được DHCP cấp phát tự động, và sẽ thay đổi sau mỗi lần tắt mở modem. Đây là một tính năng rất hay để định vị các thiết bị trong mạng nội bộ khi các thiết bị này luôn luôn thay đổi

ds - Chia sẻ dữ liệu qua giao thức FTP

FTP là chữ viết tắt của File Transfer Protocol (Giao thức chuyển nhượng tập tin), là giao thức giúp bạn chia sẻ dữ liệu giữa máy tính với host (ổ mạng synology). 

ds - Lập nhóm làm việc online

Khi có một dự án có nhiều người tham gia, nhu cầu lập ra một không gian làm việc chung dù các thành viên không ở 1 chỗ là giải pháp tối ưu nhất trong tình hình dịch bệnh hiện tại

Synology nas - Hỏi nhanh Đáp gọn

Synology là ổ mạng (nas) tuyệt vời hàng loạt các giải thưởng

  • Đoạt giải “Computex Best Choice Award” tại triển lãm Computex, triển lãm CNTT lớn nhất châu Á, trong 4 năm liên tiếp 2010, 2011, 2013, 2014.
  • Giải thưởng sản phẩm chất  lượng “Quality Awards” của tạp chí “The Storage”