Nhánh Mai và Đào cho TẾT Việt Nam

Sử dụng các mẫu vector có sẵn cũng nhiều, nay Viết Chì Gỗ xin dành tặng  bạn đọc và cộng đồng Affinity 2 mẫu nhánh hoa mai và hoa đào được vẽ vector từ ảnh chụp bao gồm cả hoa và nụ.

cây Nêu ngày TẾT

Tiếp nối chương trình các mẫu vector về TẾT Việt Nam dành tặng  bạn đọc và cộng đồng Affinity là cây Nêu ở khu vực miền Bắc.

nồi Bánh Chưng ngày TẾT

là phần 3 của chương trình các mẫu vector về TẾT Việt Nam dành tặng  bạn đọc và cộng đồng Affinity là nồi bánh chưng ở khu vực miền Bắc. (sẽ có bánh Tét cho miền Nam sau) 

Mâm ngũ quả ngày Tết (set 1)

Là phần 4 của chương trình các mẫu vector về TẾT Việt Nam dành tặng  bạn đọc và cộng đồng Affinity là Mâm Ngũ Quả trên mỗi bàn thờ người Việt Nam vào ngày Tết.

Nồi bánh Tét ngày Tết

Là phần 5 của chương trình các mẫu vector về TẾT Việt Nam dành tặng  bạn đọc và cộng đồng Affinity là nồi bánh Tét ở khu vực miền Nam như đã hứa.

Mâm ngũ quả ngày Tết (set 2)

Là phần 6 của chương trình các mẫu vector về TẾT Việt Nam dành tặng  bạn đọc và cộng đồng Affinity là Mâm Ngũ Quả set 2 trên mỗi bàn thờ người Việt Nam vào ngày Tết.

Khay Mứt ngày tết

Là phần 7 của chương trình các mẫu vector về TẾT Việt Nam dành tặng  bạn đọc và cộng đồng Affinity là Khay Mức trên bàn tiếp khách vào những ngày Tết Việt Nam.

Poster Trò Chơi Dân Gian

Các ý tưởng gìn giữ bản sắc dân tộc trong một môn học về poster và Print-art

Xin chào Xuân Canh Tý

Là phần 8 của chương trình các mẫu vector về TẾT Việt Nam dành tặng  bạn đọc và cộng đồng Affinity là hình tượng con chuột cách điệu kèm hoa văn cho những thiết kế vào dịp Tết Canh Tý ở Việt Nam.

Họa tiết trống đồng

Tất cả những mẫu dưới đây được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, ở nhiều định dạng.