Tuyệt Thực Đi Về Đâu

Kể từ lúc này, ở kỳ đăng sách cuối tuần mình sẽ cố gắng tìm sách tiếng Việt, vừa dễ dàng cho bạn đọc mà cũng nhằm cho thư viện thêm phần đa dạng, phong phú

Quyển sách đầu tiên sẽ đưa bạn vào thế giới thần bí của các bậc thiền sư, mà chuyện nhịn ăn là một phần rất nhỏ trong các phép tu tập trị bệnh.

Sách scan có định dạng PDF chất lượng khá đủ để đọc thoải mái.

TUYỆT THỰC ĐI VỀ ĐÂU
Tiếng Việt | Thiền đạo | Thái Khắc Lễ (Phạm Thị Ngọc Trâm biên soạn) | 156 trang | PDF  | 24,6 MB

 

Con đường đến quyển sách này bắt nguồn từ một nhân vật kỳ lạ không kém với kỳ tích nhịn ăn 49 ngày của anh: ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ nhà sáng lập thương hiệu caphe Trung Nguyên.

Tôi bắt đầu biết đến con người đó khi anh đang chật vật đối phó để giành lại công ty từ một vụ kiện ồn ào mà nguyên đơn chính là người bạn đời của mình. Tôi không quan tâm nhiều lắm đến chuyện ai đúng ai sai, cho dù vụ kiện này là một thực trạng đáng buồn về xã hội suy đồi về mặt đạo đức. Cái tôi quan tâm nhiều hơn là quá trình tu tập đã tạo nên một phong thái từ tốn, nhỏ nhẹ của một Đặng Lê Nguyên Vũ vốn trước đó là người sôi nổi, tự tin, háo thắng.

Phương pháp nhịn ăn trị bệnh cũng được giới thiệu rất nhiều trên youtube, đặc biệt là từ những người trong cuộc chia sẻ những trải nghiệm hiệu quả thực tế. Bạn đọc có thể tham khảo thêm.